Tilta Nucleus Nano II – Những cái nhìn đầu tiên

Tại NAB 2023, Tilta đã công bố phiên bản thứ hai của Nucleus Nano. Hệ thống điều khiển ống kính mới đến từ Tilta có thiết kế hoàn toàn mới. Tilta Nucleus Nano II với các khả năng điều khiển ống kính, máy ảnh và gimbal với giá bán $299.

Thế hệ đầu tiên được phát hành năm 2017 như một giải pháp thay thế Nucleus M với chi phí thấp hơn. Nucleus Nano II đã được Tilta hé lộ vào tháng 10 năm ngoái.

Điều khiển tất cả trong một: Máy ảnh, Gimbal và Động cơ

Forza Horizon

Tilta Nucleus Nano II kế thừa các đặc điểm vốn có của thế hệ đầu tiên, cùng các cải tiến mới. Với bộ điều khiển cầm tay tích hợp màn hình cảm ứng hiển thị các cài đặt ống kính và máy ảnh với giao diện trực quan. Một nâng cấp đáng giá khi so với thế hệ trước. Khi ra mắt, Nucleus Nano II tương thích với một số máy ảnh Sony, Blackmagic, Canon cũng như gimbal DJI RS2 và RS3.

Thời gian hoạt động lên đến 7 tiếng

Theo công bố, thiết bị có thể hoạt động khoảng 7 tiếng cho mỗi lần sạc đầy. Điều này đảm bảo rằng thiết bị luôn sẵn sàng sử dụng khi cần thiết.

Điều khiển tối đa 4 motor cùng lúc

Thiết bị này cũng có tính năng giao tiếp đa kênh để điều khiển tối đa 4 động cơ. Điều này cho phép người dùng điều chỉnh lấy nét, mống mắt, thu phóng và hơn thế nữa một cách dễ dàng. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho các focus puller

Điều nàu có nghĩa là bạn có toàn quyền kiểm soát FIZ (focus/iris/zoom) trên ống kính. Đồng thời bạn cũng có thể điều chỉnh cường độ của bộ lọc ND từ xa khi kết hợp cùng Tilta Mirage Matte Box. Ngoài ra, các cấu hình hiệu chỉnh ống kính có thể được lưu trữ trên bộ điều khiển cầm tay.

Động cơ mạnh mẽ

Theo Tilta, motor Nucleus Nano II mới có mô-men xoắn gấp 5 lần so với Nucleus Nano thế hệ trước. Nó có thiết kế mô-men xoắn tự động điều chỉnh và hệ thống làm mát hiệu quả cao, làm cho nó trở nên đáng tin cậy và bền bỉ hơn. Động cơ có độ phản hồi cao, cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh nhanh chóng mà không có bất kỳ độ trễ nào. Cổng Micro USB cũng được thay thế bằng cổng type C.

Giá bán

Tilta Nucleus Nano II hiện đang được trưng bày tại gian hàng của Tilta (C6730) tại NAB 2023. Sẽ được giao tới tay người dùng vào tháng 6.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Tilta tại đây .

Trả lời

Go top