Sony ra mắt ứng dụng Creators’

Sony ra mắt ứng dụng Creators’ nhằm mới thay thế ứng dụng Imaging Edge trước đây. Giúp kết nối điện thoại thông minh với máy ảnh Sony Alpha.

1. Creators’ Cloud


Ứng dụng Creators’ là một phần của Sony’s Creators’ Cloud. Creators’ Cloud cho phép bạn kết nối máy ảnh Sony của mình với công nghệ AI trên đám mây của hãng. Ngoài ra, bạn có thể kết nối với những người dùng khác từ khắp nơi trên thế giới thông qua Creators’ Cloud.

Khi bạn đăng kí Creators’ Cloud bạn sẽ nhận được 5GB lưu trữ đám mây miễn phí. Bạn sẽ nhận được 25GB lưu trữ miễn phí khi đăng kí với máy ảnh Sony. Họ cũng cho biết sẽ giới thiệu các gói lưu trữ trả phí 100GB và 500GB trong tương lai.

2. Creators’ App

Với ứng dung Creators’ mới bạn có thể truy cập cũng như tải hình ảnh cũng như video của mình lên đám mây. Bạn cũng có thể truy cập các ứng dụng khác của Sony, chẳng hạn như Master Cut sử dụng công nghệ AI trên đám mây để hỗ trợ chỉnh sửa video. Ngoài ra, ứng dụng Ci Media Cloud hỗ trợ cộng tác sản xuất cho các nhóm. Sony cũng đã hứa sẽ truy cập vào nhiều ứng dụng hơn.

3. Điều khiển máy ảnh từ xa

Creators’ cho phép bạn kiểm tra trạng thái hoạt động của máy ảnh từ xa thông qua chiếc điện thoại thông minh của mình. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm tra pin, điều chỉnh ngày giờ hoặc tên của máy ảnh, bạn cũng có thể xem hình ảnh, video trên máy ảnh tương tự như ứng dụng Imaging Edge trước đây.

4. Lời kết

Ứng dụng Creators’ hiện có sẵn App Store và CH Play. Sony cũng sẽ gỡ ứng dụng Imaging Edge một lúc nào đó. Rất tiếc, hiện tại các tính năng đầy đủ của ứng dụng chỉ khả dụng với máy ảnh Sony Alpha 7 IV và ZV-1F. Tuy nhiên. Sony cho biết họ sẽ cập nhật ứng dụng và tung ra các bản cập nhật chương trình cho các máy ảnh khác như Sony Alpha 7R V, FX3 và FX30 trong vài tháng tới.

Stumble Guys Mod APK Download 

Trả lời

Go top