RØDE ra mắt micrô ME không dây mới dành cho người làm sáng tạo

RØDE đã ra mắt một micrô không dây mới nhắm đến những người làm sáng tạo nội dung. RØDE Wireless ME sử dụng hệ số hình thức giống như dòng micrô Wireless Go phổ biến của RØDE.

1. Wireless ME

RØDE đã thiết kế Wireless ME để giúp thu âm thanh chuyên nghiệp dễ dàng hơn bao giờ hết. Hệ thống bao gồm một cục phát và một cục thu, tự động kết nối khi bạn lấy ra khỏi hộp. Điều này giúp bạn dễ dàng ghi âm ngay lập tức. ME sử dụng giao thức kết nối không dây Series IV 2.4GHz tiên tiến nhất của RØDE có độ trễ gần như bằng 0 độc quyền với mã hóa 128-bit. Nó có thể hoạt động trong phạm vi 100m. RØDE tuyên bố điều này mang đến cho bạn âm thanh trong trẻo, ổn định nhất phân khúc.

2. Micrô tích hợp

Với việc tích hợp micrô trên cục thu, bạn có thể ghi âm ngay lập tức mà không cần thêm các phụ kiện nào khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng ghi âm 2 phía (Mic ME), trước và sau. Bạn có thể sử dụng nó cho các buổi phỏng vấn. Ngoài ra, bạn có thể kết nối bộ phát Wireless ME hoặc Wireless Go II thứ hai với bộ thu. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng ghi âm hai kênh hoặc thậm chí là hệ thống micrô không dây ba chiều.

3. Âm thanh hoàn hảo

RØDE Wireless ME sử dụng công nghệ GainAssist của RØDE giúp thiết lập dễ dàng. GainAssist sử dụng các thuật toán thông minh tự động kiểm soát mức âm lượng của bạn một cách nhanh chóng để âm thanh bạn có được cân bằng hoàn hảo. Hãng cho biết tính năng này tiên tiến hơn đáng kể so với các tính năng có trên máy ảnh cũng như các thiết bị âm thanh khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn giữa chế độ tự động và thủ công để điều chỉnh GainAssist.

4. Lời kết

Wireless ME hứa hẹn sẽ giúp việc thu âm của bạn trở cực kỳ dễ dàng. ME Mic là một tính năng tuyệt vời dành cho những người quay phim độc lập. Ngoài ra, tính năng mở rộng hệ bằng một bộ mic phát khác cũng rất đáng giá. Thiết bị này cũng hoạt động với tất cả máy ảnh, điện thoại thông minh từ IOS tới Android cũng như máy tính Mac Và Windows.

5. Giá bán

RØDE Wireless ME hiện có giá bán lẻ ở mức $149.

Nguồn: Videomaker

Trả lời

Go top