Pin sạc SmallRig USB-C cho máy ảnh không gương lật Canon và Sony

SmallRig vừa phát hành pin máy ảnh có thể sạc lại với cổng USB Type-C tích hợp cho máy ảnh/phụ kiện tương thích Canon LP-E6 , Sony FZ100 và Sony NP-W235 . Cả ba loại pin đều có thể được sạc bằng bộ sạc pin thông thường nhưng cũng có thể được sạc bằng bộ sạc USB-C, sạc dự phòng hoặc pin V-Mount/Gold Mount trong vòng chưa đầy 2,5 giờ. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những điều này!

Nhà sản xuất Trung Quốc SmallRig nổi tiếng với camera cages, rigging solutions và phụ kiện máy ảnh. Tuy nhiên, công ty cũng tham gia vào thị trường pin chiếu sáng, âm thanh và máy ảnh để mở rộng phạm vi sản phẩm của mình trong những năm qua. Lần này, SmallRig đã trở lại với dòng pin máy ảnh có thể sạc lại bên trong đầu tiên, nhưng có một chút thay đổi, vì bạn có thể sạc lại chúng qua cổng USB Type-C tích hợp của chúng.

SmallRig Rechargeable USB-C Batteries – Tính năng

Dòng pin USB-C có thể sạc lại SmallRig bao gồm ba mẫu: Canon LP-E6, Sony FZ100 và Sony NP-W235. Đúng như tên gọi, tất cả các loại pin đều có cổng USB Type-C tích hợp.

Bạn có thể sạc lại tất cả các loại pin bằng bộ sạc máy ảnh thông thường. Tuy nhiên, điểm hấp dẫn chính là bạn có thể sạc lại chúng bằng cổng USB Type-C của pin. Tất cả các pin USB-C có thể sạc lại của SmallRig có thể được sạc chỉ trong 2,5 giờ (5V 2.2A) bằng bộ sạc hoặc bằng pin V-mount/Gold-mount

Cả ba mẫu đều có dung lượng tối đa 2400 mAh, vượt trội so với pin LP-E6NH chính hãng của Canon và pin FZ100/NP-W235 của Sony.

Bạn sẽ tìm thấy một đèn báo sạc nhỏ trên cả ba viên pin sẽ chuyển từ màu đỏ sang màu xanh lục khi được sạc đầy. Pin USB-C có thể sạc lại của SmallRig được làm từ nhựa polycarbonate và nhựa ABS và nặng khoảng 83g.

Theo SmallRig, tất cả các loại pin đều có nhiều tính năng bảo vệ chống đoản mạch, điện áp cao, dòng điện cao, nhiệt độ cao và bảo vệ sạc/xả quá mức. Cuối cùng, tất cả các loại pin đều có chip tích hợp được máy ảnh của bạn giải mã và nhận dạng dưới dạng pin gốc.

Giá bán

Pin USB-C có thể sạc lại SmallRig sẽ được giao hàng vào cuối tháng này và thật không may, hiện tại chỉ có sẵn cho khách hàng Hoa Kỳ. Mẫu Canon LP-E6 được bán lẻ với giá 39,99 đô la, mẫu Sony NP-FZ100 là 44,99 đô la và phiên bản Sony NP-W235 là 39,99 đô la.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của SmallRig tại đây.

Nguồn: CineD

Trả lời

Go top