Làm thế nào để bạn có được một chiếc Aputure 4800d?

Aputure 1200d là một trong những đèn “đắt khách” nhất trong vài năm qua. Nó có công xuất khá lớn, cùng rất nhiều phụ kiện để điều chỉnh ánh sáng, bộ điều khiển rời. Tất cả được gói gọn trong một vali. Chúng làm được tất cả những điều đó mà vẫn rẻ hơn đáng kể so với đối thủ cạnh tranh HMI và có quang phổ tốt hơn.

Nhưng giờ đây, công ty đang bổ sung một công cụ mới cho phép họ cạnh tranh trực tiếp với HMI lớn hơn và mạnh mẽ hơn: Aputure LS 1200 4-Light Bracket

Aputure LS 1200 4-Light Bracket

Bạn cần công xuất lớn hơn?

Đôi khi bạn cần đầu ra nhiều hơn 1200d có thể cung cấp. Có thể bạn muốn nguồn sáng của mình có tính nhất quán, bạn muốn thắp sáng một con hẻm hay cho cảnh quay ngoài trời ban đêm từ sân thượng. 1200d có sức mạnh nhưng không đủ để thắp sáng được những con hẻm dài.

Giải pháp có thể là một máy phát điện và nâng cấp lên đèn HMI 4K.

4 đèn 1200d gắn trên Aputure LS 1200 4-Light Bracket

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều ngân sách, giấy phép hoặc bảo hiểm cho máy phát điện, Aputure có giải pháp cho bạn với Giá đỡ bốn đèn mới của họ để gắn bốn đèn 1200d riêng lẻ vào một nguồn sáng “thống nhất” duy nhất. Chắc chắn rồi, bạn có thể lấy bốn chiếc 1200d và gắn chúng lên giá đỡ.

Với khung này, tất cả các thiết bị đi cùng nhau, có thể được gắn vào một giá đỡ duy nhất và xoay và nghiêng cùng nhau như bình thường. Nắm quyền kiểm soát đơn vị ở đây thực sự là chìa khóa. Không ai muốn phải di chuyển từng đơn vị riêng biệt khi DP yêu cầu bạn xoay sang trái một chút. Với khung, nó hoạt động như một chiếc đèn.

Bằng cách đặt các đơn vị ánh sáng quá gần, nếu bạn không sửa đổi chúng sẽ xuất hiện nhiều bóng đổ khác nhau. Để khắc phục chúng, bạn hãy sử dụng diffusion 4×4 hoặc diffusion 6×6 đặt trước đèn để lấp đầy bộ khuếch tán đó và bạn sẽ có được một nguồn sáng lên 4800W.

Đây có phải là thứ bạn cần?

Với giá bán 2.400 đô la, tương đối cao nhưng đó là một khoản đầu tư. Nhưng khi bạn có bốn chiếc 1200d được đặt cạnh nhau, bạn sẽ cần một thiết bị đủ chắc chắn để bạn yên tâm đặt 4 chiếc đèn lên. Với Aputure, niềm tin đó đã được xây dựng trong nhiều năm qua

Giá đỡ bốn đèn Aputure là một phụ kiện khác cho dòng đèn của hãng giúp tăng hiệu quả trên trường quay. Nó chắc chắn phù hợp với một thị trường ngách rất cụ thể, vì vậy nó có thể không phải là công cụ dành cho tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn đang sử dụng nhiều đèn Aputure, thì đó là một công cụ tuyệt vời để nhóm chiếu sáng cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn.

Bạn nghĩ sao về phụ kiện mới này của Aputure? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Nguồn: NoFilmSchool

Trả lời

Go top