Godox P600Bi – Led bảng 2 màu 600w

Trong thế giới làm phim không ngừng phát triển. Ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong việc thể hiện cảm xúc, câu chuyện. Godox, một cái tên đã và đang trở nên nổi bật trong giới sáng tạo nội dung và các nhà làm phim độc lập. Một lần nữa đẩy mạnh cuộc chơi của mình với việc giới thiệu Đèn bảng LED hai màu Godox P600Bi.

Chiếu sáng mạnh mẽ

Một trong những tính năng nổi bật của Godox P600Bi là khả năng cho ra nguồn ánh sáng mạnh mẽ. Với công suất tiêu thụ xấp xỉ 650W ở công suất tối đa, đèn bảng 1 x 1′ này có thể tạo ra cường độ sáng tối đa ấn tượng là 93.800 lux ở khoảng cách 3.3′.

Với dải nhiệt độ màu 2800-6500K, giúp bạn thể hiện tâm trạng của cảnh quay một cách dễ dàng. Xếp hạng CRI và TLCI cao >96 cũng đảm bảo khả năng tái tạo màu sắc một cách chính xác.

Tính di động và khả năng điều khiển

Là một nhà làm phim thường xuyên di chuyển, tính di động của thiết bị là một trong những yếu tố quan trọng đối với các nhà làm phim. P600Bi dường như đạt được sự cân bằng tốt giữa sức mạnh và sự tiện lợi. Với trọng lượng khoảng 10kg và có tay cầm tích hợp. Đèn led bảng này phù hợp với các nhà làm phim phải thường xuyên di chuyển. 

 P600Bi cung cấp nhiều tùy chọn điều khiển, đảm bảo rằng bạn có thể tinh chỉnh ánh sáng cho phù hợp với nhu cầu cụ thể. Đèn có khả năng hoạt động mà không xảy ra hiện tượng flicker, cho phép điều chỉnh độ sáng 0,1%-100%. Điều này sẽ rất hữu ích khi bạn cần sự chính xác trên phim trường.

Bạn có thể điều khiển P600Bi thông qua điều khiển, app điện thoại, DMX512, LumenRadio CRMX, điều khiển từ xa 2.4GHz.

Hiệu ứng ánh sáng

Với 11 hiệu ứng ánh sáng tích hợp, bao gồm đèn flash, bóng đèn vỡ, tivi, nến, hàn,… cho phép bạn sáng tạo hơn cho cảnh quay của mình.

Thông số kỹ thuật

  • Nhiệt độ màu: 2800K đến 6500K
  • CRI 96 | TLCI 96
  • Onboard and Wired DMX 512 Control
  • Remote Control via Bluetooth/Wi-Fi/CRMX
  • 11 Hiệu ứng ánh sáng

Giá bán

Aputure, Astra và Nanlite đã tung ra rất nhiều các mẫu đèn khác nhau. Với P600Bi bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn led bảng công xuất lớn. Đèn hiện được bán với giá 1.199 đô la.

Nguồn: Nofilmschool

Trả lời

Go top