Giới thiệu

Andy Productions là công ty truyền thông được hình thành từ 2019, hoạt động chính media với các lĩnh vực như music video, TVC & viral, wedding film. Với kinh nghiệm nhân sự hơn 10 năm, Andy Productions tự tin với những dự án lớn và không ngừng học hỏi hoàn thiện, được kiểm chứng bởi những sản phẩm đã có tên tuổi viral nhất định.

Trong những năm gần đây, khi công nghệ ngày càng phát triển, khi marketing truyền thống không còn phù hợp với một số lĩnh vực, internet đã trở nên phổ biến và giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng trong và ngoài Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng phát triển của thị trường, Công ty Dịch vụ Truyền thông Andy Productions được thành lập.

Introduction

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp những giải pháp hiệu quả nhất trên nền tảng truyền thông hình ảnh từ xây dựng thương hiệu đến lập kế hoạch truyền thông quảng cáo, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp. Andy Productions chuyên cung cấp giải pháp tổng thể về video quảng cáo từ xây dựng chiến lược, ý tưởng, quay phim tiền sản xuất, hậu kỳ video và cuối cùng là phát hành video quảng cáo với hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Andy Productions được đánh giá là một doanh nghiệp trẻ với hơn 4 năm thành lập nhưng đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 10 năm về social media, với những thành viên đam mê sáng tạo và nhiệt huyết sẽ làm hài lòng khách hàng về chất lượng dịch vụ truyền thông và chất lượng hình ảnh mà chúng tôi cung cấp. Bao gồm các lĩnh vực chuyên nghiệp như:

  • Cho thuê thiết bị quay dựng chuyên nghiệp
  • Music Video – Quay MV Chuyên Nghiệp
  • TVC & Viral
  • Wedding film

ANDY VÕ
Ông Andy Võ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông xã hội, tốt nghiệp tại Arena Multimedia. Anh từng làm giám đốc các sự kiện như live-concert, nhạc kịch, tvc, video ca nhạc, v.v.

Our Customers

Những khách hàng tiêu biểu của Andy Productions: