DJI tiết lộ máy bay không người lái ba camera: Mavic 3 Pro

DJI đã công bố DJI Mavic 3 ProMáy bay không người lái với hệ thống ba camera độc đáo với tiêu cự khác nhau.

Combo Cleaner Premium Crack

Camera góc rộng 24 mm

Hệ thống ba camera của Mavic 3 Pro có tiêu cự 24 mm, 70 mm và 166 mm. Camera góc rộng 24 mm là camera 20 MP 4/3 CMOS Hasselblad của Mavic 3 Series. Với camera này bạn có thể ghi hình ở độ phân giải tối đa 5,1K ở tốc độ 50 khung hình/giây hoặc DCI 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây. Nó cũng ghi ở chế độ màu D-Log M 10-bit mới, hỗ trợ ghi lên đến một tỷ màu. Ngoài ra, chế độ D-Log M phù hợp hơn nhiều để phân loại màu. Đối với ảnh tĩnh, máy ảnh góc rộng có thể chụp ảnh RAW 12 bit với dải động gốc lên tới 12,8 điểm dừng.

Camera tele tầm trung 70 mm

Camera tele trung bình của máy bay không người lái có tiêu cự 70 mm và zoom quang 3x. Nó cũng có cảm biến CMOS 1/1,3 inch 48 MP có thể quay video ở tốc độ lên tới 4K 60 khung hình/giây. Ngoài ra, máy ảnh 70 mm có thể chụp ảnh 48 MP/12 MP.

Camera tele 166 mm

Camera tele 166 mm của Mavic 3 Pro có cảm biến CMOS 1/2 inch 12 MP. Nó có thể quay video ở tốc độ lên tới 4K 60 khung hình / giây với zoom quang 7x. Tuy nhiên, ảnh vẫn bị giới hạn ở 12 MP theo độ phân giải của cảm biến.

Tính năng thông minh

Mavic 3 Pro kết hợp bộ chế độ máy bay thông minh của DJI để giúp bạn quay những video tuyệt vời. Cả máy ảnh Hasselblad và máy ảnh tele tầm trung đều hỗ trợ FocusTrack. Tính năng này bao gồm ActiveTrack 5.0, Spotlight và Point of Interest cho phép chụp ảnh theo dõi ổn định theo nhiều hướng. Ngoài ra, với tính năng MasterShots, drone sẽ tự động quay, chỉnh sửa và thêm nhạc nền để tạo ra những thước phim đậm chất điện ảnh. Cuối cùng, với Quickshots, bạn có thể thực hiện các chuyển động của camera như Dronie, Rocket, Circle và Helix.

Tùy chọn bay tự động

Máy bay không người lái này có một số tùy chọn chuyến bay tự động. Với Waypoint Flight, bạn có thể đặt trước các điểm tham chiếu để máy bay không người lái căn cứ vào lộ trình bay và các lộ trình lặp lại chính xác. Trong Kiểm soát hành trình, bạn cũng có thể đặt Mavic 3 Pro bay theo bất kỳ hướng nào mà không cần nhấn liên tục các cần điều khiển.

Điều này sẽ giúp chuyển động của máy ảnh mượt mà hơn ở khoảng cách xa. DJI cũng tích hợp tính năng Advanced RTH (Return to Home). Với tính năng này drone có thể tự động xác định lộ trình bay an toàn và hiệu quả để trở về điểm xuất phát.

Các tính năng khác

Mavic 3 Pro có pin cho bạn thời gian bay lên tới 43 phút. Máy bay không người lái cũng sử dụng hệ thống truyền dẫn DJI O3 +. Điều này có thể truyền nguồn cấp dữ liệu trực tiếp HD 1080p 60 khung hình/giây ở tốc độ khung hình cao ở khoảng cách lên tới 15 km. Ngoài ra, máy bay không người lái có các tính năng an toàn như cảm biến đa hướng và APAS.

Mavic 3 Pro Ai

Phiên bản Mavic 3 Pro Cine có thể ghi trong Apple ProRes từ cả ba camera thay vì H.264/H.265. Bạn có thể chọn giữa mã hóa ProRes 422 HQ, ProRes 422 và ProRes 422 LT. Phiên bản Cine cũng có ổ SSD 1 TB để lưu trữ, so với 8 GB dung lượng lưu trữ trên Mavic 3 Pro thông thường.

Lời kết

Với hệ thống ba camera trên DJI Mavic 3 Pro giúp bạn có nhiều lựa chọn quay hơn. Ba độ dài tiêu cự có nghĩa là bạn có thể có ba diện mạo khác nhau cho cảnh quay của mình, vì vậy bạn có thể quay toàn bộ chuỗi trong một chuyến bay. Khả năng quay ProRes với phiên bản Cine thậm chí còn cung cấp các video chất lượng cao hơn.

Giá bán

DJI Mavic 3 Pro với DJI RC có giá 2.199 USD. Nó cũng có sẵn dưới dạng DJI Mavic 3 Pro Fly More Combo với giá 2.999 USD. Điều này bổ sung thêm pin, trung tâm sạc pin và bộ kính lọc ND. Ngoài ra, Combo DJI Mavic 3 Pro Fly More bao gồm DJI RC Pro và có giá bán lẻ là 3.889 USD.

Nếu bạn cần quay ProRes, DJI Mavic 3 Pro Cine Premium Combo có giá 4.799 USD.

Hiện bạn có thể đặt DJI Mavic 3 Pro từ DJI và các đối tác bán lẻ được ủy quyền của DJI. Dự kiện sẽ đến tay người dùng vào tháng Năm.

Trả lời

Go top