DJI ra mắt Ronin 4D Flex


DJI đã ra mắt một bản mở rộng mới cho nền tảng máy ảnh chuyên nghiệp Ronin 4D của mình. Với Ronin 4D Flex , bạn có thể tách gimbal camera Zenmuse X9 khỏi thân chính để tăng tính linh hoạt.

1. Ronin 4D

DJI’s Ronin 4D là một giải pháp gimbal và máy ảnh tất cả trong một, nó được ra mắt năm 2021. Là sự kết hợp giữa máy quay video full-frame Zenmuse X9-6K và gimbal 3 trục. Ngoài tính năng ổn định gimbal ba trục, máy ảnh X9-6K còn có tính năng ổn định trục Z (dọc), do đó có nhãn 4D. Nó cũng đi kèm với một màn hình, motor focus và công cụ hỗ trợ lấy nét tự động LiDAR.

2. 4D Flex

Ronin 4D Flex cho phép bạn ngắt kết nối mô-đun máy ảnh và gimbal. Sau đó, bạn kết nối máy ảnh với thân máy chính thông qua cáp kết nối dài 2 mét đi kèm. Cáp ngay lập tức truyền tín hiệu tốc độ cao từ cảm biến máy ảnh đến thân máy chính. Nó cũng cung cấp tín hiệu điều khiển và giám sát trong thời gian thực.

3. Sử dụng linh hoạt

Khi bạn sử dụng Ronin 4D Flex, mô-đun gimbal và máy ảnh có trọng lượng dưới 1,8 kg, tương đương khoảng 34% trọng lượng ban đầu. Video ra mắt của DJI cho thấy một người điều khiển máy ảnh đang làm việc với phần thân chính được đặt trong ba lô, với thiết kế nhỏ của gimbal và mô-đun máy ảnh cũng bạn có thể có được những bức ảnh tuyệt vời.

4. Các tính năng của 4D Flex

DJI đã ra mắt 4D Flex với tiêu đề “DJI giải phóng kỹ thuật quay phim”. Đó là một tuyên bố táo bạo, nhưng 4D Flex mở rộng đáng kể khả năng sáng tạo cho hệ thống Ronin 4D. Ronin 4D là một hệ thống camera chuyên dụng đắt tiền, nó không dành cho tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn sở hữu một chiếc, thì 4D Flex có thể là một tiện ích bổ sung bắt buộc phải có sẽ mở ra những cách mới để quay những video tuyệt vời.

5. Giá bán

Ronin 4D Flex hiện có giá 929 đô la. Bao gồm Ronin 4D Flex, một Pan Axis Quick-Lock, hai Ronin 4D Hand Grip Adapters và 2 Hand Grip Adapter Cables. Ronin 4D-6K có giá khởi điểm 6.799 USD.

Trả lời

Go top