Astera ra mắt PlutoFresnel và LeoFresnel: đèn LED tích hợp pin

Tại Cine Gear 2023, chúng tôi đã ghé qua gian hàng Astera để tìm hiểu về hai PlutoFresnel và LeoFresnel. Hai mẫu đèn LED RGBMA full-color tương thích với một phụ kiện mới sắp ra mắt (tương tự spotlight mount). Cả hai đều được tích hợp pin bên trong để dễ dàng vận hành.

Nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng Astera chủ yếu được biết đến với việc sản xuất đèn ống chất lượng cao, chẳng hạn như thiết bị chiếu sáng AX1, Titan, Helios và Hyperion của họ. Tại triển lãm tại Cine Gear 2023, chúng tôi đã ghé qua gian hàng của họ.

Tổng quan về: Astera PlutoFresnel và LeoFresnel

Astera PlutoFresnel và LeoFresnel lần lượt là đèn LED Fresnel 80W và 250W. Cả hai mẫu đèn được sử dụng bóng LED Titan RGBMA (Red/Green/Blue/Mint/Amber) của họ. Điều này cung cấp dải nhiệt độ màu rộng trải dài từ 1.750K đến 20.000K. Với xếp hạng CRI/TLCI 96+. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với các phụ kiện Pluto và Leo tới từ Astera.

Ở mức nhiệt độ màu 3.200K, công suất đầu ra của  Pluto tương đương với sản lượng của đèn Fresnel vonfram 300W truyền thống. trong khi Leo có thể cạnh tranh với các mẫu vonfram 1K. Bạn có thể có thể điều chỉnh độ bao phủ ánh sáng trong khoảng từ 15 đến 60° trên cả hai đèn và thấu kính Fresnel có thể tháo rời một cách dễ dàng. Với 8 lá thép bạn có thể dễ dàng điều chỉnh hình dạng của nguồn sáng.

Sức mạnh, thiết kế và khả năng điều khiển

Pluto và Leo khác biệt so với các đối thủ là hai mẫu đèn Fresnel này tích hợp pin bên trong. Cho phép đèn hoạt động khoảng 2-3 tiếng khi hoạt động ở 100%.

Ngoài ra, dối với Pluto bạn có thể sử dụng đế pin RuntimeExtender để sử dụng với pin V-mount hoặc Gold mount. Với Leo bạn có thể cấp nguồn qua cổng XLR DC 3 chân (12-48V). Khi cấp nguồn cho Leo nguồn điện dưới 24V đèn sẽ hoạt động ở độ sáng thấp hơn.

Tất cả 4 mặt của đèn đều có hệ thống rãnh để bạn có thể điều chỉnh tay cầm một cách nhanh chóng. Điều này giúp bạn cân bằng đèn khi gắn thêm các phụ kiện.

Về khả năng điều khiển Pluto và Leo. Cả hai đều tích hợp bộ điều khiển hỗ trợ DMX có dây và không dây, đồng thời bạn cũng có thể điều khiển thông qua AsteraApp iOS / Android ).

Giá bán

Astera PlutoFresnel và LeoFresnel mới hiện đang đi vào sản xuất, cả hai sẽ có mặt vào tháng 6. Và sẽ được bán với giá vào khoảng 1.700 đô la cho Pluto và 4.300 đô la cho Leo.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Astera ( PlutoFresnel / LeoFresnel ).

Nguồn: CineD

Trả lời

Go top