Aputure ra mắt hai phụ kiện mới cho đèn Amaran với ngàm Bowens

Với việc phát hành amaran 300c và 150c mới, Aputure đồng thời cũng cho ra mắt hai thiết bị mới. Giúp các nhà làm phim có được ánh sáng như mong muốn.

Aputure đã công bố hai phụ kiện sử dụng ngàm Bowens cho dòng amaran của hãng. Hai phụ kiện mới bao gồm Light Dome Mini SE Octabox và Spotlight SD. Cả hai thiết bị đều được thiết kế để tăng hiệu suất của đèn, chúng cũng có thể hoạt động trên bất kỳ thiết bị đèn nào sử dụng ngàm Bowens.

Amaran Light Dome Mini SE

Valhalla VintageVerb VST Crack

Với thiết kế hình parabol tám cạnh, Light Dome Mini SE là một softbox giúp làm mịn ánh sáng đầu tiên của Amaran. Nó có lớp lót bên trong bằng bạc có độ phản chiếu cao. Với thiết kế thông minh, bạn có thể tháo lắp một cách cực kỳ nhanh chóng.

Light Dome Mini SE cực kỳ nhẹ với trọng lượng chỉ 0,72kg và có thể nhanh chóng triển khai cũng như thu gọn nhờ thiết kế tháo lắp nhanh.

Light Dome Mini SE có kích thước 22,8×13,4×8,5 inch, tương tự như Aputure Light Dome Mini II. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể sử dụng thiết bị này trong những không gian chật hẹp. Nhờ có trọng lượng nhẹ nên không cần sử dụng tới các chân đèn cỡ lớn. Light Dome Mini SE có thể được sử dụng với các đèn có công suất lên đến 300 watt, bao gồm amaran 300c, Aputure LS C300d II và Aputure LS 300x.

 

Amaran Spotlight SE

Amaran Spotlight SE được thiết kế để giúp bạn tạo ra nhiều hình dạng ánh sáng khác nhau. Tương tự Light Dome Mini SE thiết bị này cũng sử dụng ngàm Bowens. Spotlight SE có thể định hình đầu ra của đèn với các tùy chọn ống kính khác nhau.

Với M-sized Gobos (khu vực gắn lá théo giúp tạo hình ánh sáng) cho phép gaffer tạo ra các hình dạng ánh sáng khác nhau. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ rõ nét của ánh sáng. Spotlight SE cũng có lựa chọn ống kính 19° và 36° để linh hoạt thích ứng với ảnh chụp cận cảnh hoặc rộng hơn.

Spotlight SE có kích thước khoảng 31cm và nặng 1,5kg. Ở khoảng cách 1 mét, Spotlight có thể cho ra độ sáng lên tới 22.330 lux ở 19° và 26.540 Lux ở 36°.

Giá bán

Amaran Light Dome Mini SE có sẵn để đặt hàng trước với giá bán lẻ là 69 đô la. Với Amaran Spotlight SE bạn có thể đặt trước với giá 335 đô la. Với hai ống kính 19° và 36° bạn có thể được mua riêng với giá lần lượt là 159 đô la và 149 đô la.

Nguồn: NoFilmSchool

Trả lời

Go top