Accsoon SeeMo Pro SDI Adapter – Biến thiết bị IOS của bạn thành màn hình rời cho máy ảnh

Accsoon đã công bố một thiết bị mới mang tên SeeMo Pro. Nó có thể biến các thiết bị chạy IOS của bạn thành màn hình rời cho máy ảnh. Có hai tùy chọn kết nối là SDI và HDMI, cho khả năng theo dõi, ghi hình và phát trực tuyến. SeeMo Pro hiện có giá bán 350 đô la và sẽ có mặt vào mùa hè năm 2023. Tại NAB, chúng tôi đã có cơ hội trò chuyện với Mitch Gross. Đại diện của Accsoon đã chia sẻ với chúng tôi về các tính năng có trên thiết bị này. Chúng tôi đã tổng hợp lại trong bài viết này.

Soundtoys Torrent

Accsoon SeeMo Pro

SeeMo Pro mới có kết cấu thân hoàn toàn bằng kim loại, thiết bị được trang bị 2 cổng SDI in và SDI out cùng 1 cổng HDMI giống như thế hệ trước.

Nhưng câu hỏi quan trọng nhất mà chúng tôi nhận được liên quan đến thiết bị này liên quan đến khả năng cung cấp năng lượng cho thiết bị iOS. Nó có thể sạc iPhone/iPad của tôi khi tôi đang sử dụng nó để chụp ảnh hoặc quay phim không? Câu trả lời là: Có, SeeMo Pro có thể sạc lại thiết bị iOS của bạn! Bạn có thể cấp nguồn cho nó bằng pin NPF hoặc bằng cáp Lemo từ pin rời.

Tùy chọn kết nối

SeeMo Pro thực sự có ý nghĩa khi bạn cần một màn hình lớn hơn trên máy ánh – máy quay và bạn đang có một chiếc iPad. Bạn có thể giải quyết tốt hơn với một màn hình độc lập bên ngoài. Nhưng với iPad, bạn có thể hưởng lợi từ chất lượng màn hình tuyệt vời của thiết bị iOS và các tính năng của SeeMo Pro.

Accsoon cung cấp các PowerCages bổ sung cho tất cả các loại kích cỡ dành cho iPad. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng cage cho iPad của mình.

  • PowerCage: iPad Pro 10,5-inch, iPad Air (3rd & 4th generation), iPad (7th, 8th, 9th generation), iPad Pro 11-inch (1st, 2nd, 3rd generation)
  • PowerCage2: iPad – Gen 5, 6, 7, 8, 9, 10, iPad Air – Gen 3, 4, 5, iPad Pro – 9,7 inch, 10,5 inch, 11 inch (Gen 1, 2, 3, 4)
  • PowerCage Pro: 12,9 inch iPad Pro 3rd, 4th and 5th generations
  • PowerCage ProII: iPad Pro – 12,9 inch (Gen 3, 4, 5, 6)

Các tính năng của Accsoon SeeMo Pro

Ứng dụng Accsoon SEE hoàn miễn phí biến iPad và iPhone. Nó có nhiều công cụ như các màn hình rời khác như:

Nhưng cùng với thiết bị iOS của mình, bạn có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ giám sát tín hiệu camera của mình:  bạn có thể phát trực tiếp lên các nền tảng như YouTube và Facebook, ghi hình trực tiếp trên iPhone/iPad lên tới 1080p60 ở H.264 8 bit (30mbit/giây) và reference frame grabs.

SeeMo Pro & Switcher Studio

Tháng trước, Accsoon đã công bố hợp tác cùng Switcher Studio. Giờ đây SeeMo có thể được tích hợp vào Switcher Studio. Bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị SDI hoặc HDMI nào làm nguồn trong Switcher Studio  và bạn có thể thực hiện quay nhiều camera với tối đa chín nguồn khác nhau trong Ứng dụng.

Hợp tác với Prolycht Lighting

Bạn có thể điều khiển các thiết bị ánh sáng của Prolycht bằng cách sử dụng Ứng dụng Chroma Link. Bạn có thể gửi tín hiệu video từ SeeMo hoặc SeeMo Pro tới thiết bị iOS, sau đó vào ứng dụng Chroma Link. Điều đó có nghĩa là bạn có thể điều khiển đèn dựa trên tín hiệu video thực tế.

Giải pháp Zacuto EVF

Kính ngắm Z của Zacuto sẽ tương thích với bộ chuyển đổi Accsoon SeeMo Pro và SeeMo HDMI để cung cấp giải pháp kính ngắm điện tử cùng với iPhone của bạn.

Giá bán

SeeMo Pro SDI được bán lẻ với giá khoảng $350. Và sẽ có mặt trên thị trường vào mùa hè năm 2023.

Trả lời

Go top