3 mẫu đèn Aputure nhỏ gọn, mạnh mẽ đáng sở hữu nhất chưa tới 8 triệu đồng

Aputure LS 1200d Pro chắc chắn là một chiếc đèn đắt tiền, nhưng nếu so với các đèn tới từ Arri hay Digital Sputnik thì giá của nó vẫn tương đối tốt so với những gì bạn nhận được. Tuy nhiên không phải lúc nào những người làm sáng tạo cũng có thể mua được chúng.

Vì vậy, trong bài viết này A Equipment xin gợi ý cho bạn 3 chiếc đèn nhỏ gọn đáng sở hữu nhất tới từ Aputure, trên hết bạn có thể điều khiển chúng thông qua app Sidus Link một cách dễ dàng.

1. Amaran 200x

Ra mắt vào cuối năm 2021, đây có thể xem là một chiếc đèn “quốc dân” được khá nhiều các bạn lựa chọn sử dụng. Với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn cho ra công xuất 200W, trọng lượng đầu đèn chưa tới 1.6kg, cùng khả năng điều chỉnh CCT từ 2700k đến 6500K rất phù hợp với những bạn làm nội dung, sáng tạo. Ngoài sử dụng nguồn trực tiếp bạn cũng có thể lựa chọn cấp nguồn cho chiếc đèn này bằng Pin V-mount thông qua Aputure 2-Bay Battery Power Station.

Với giá bán hiện tại chỉ hơn 7 triệu đồng, đã rẻ hơn so với thời điểm chiếc đèn này được ra mắt. Đây có thể coi là một “món hời” rất đáng để bạn cân nhắc.

Amaran 200x

2. Amaran P60c

Amaran P60c không chỉ đơn giản là một chiếc đèn dùng để chiếc sáng như những chiếc đèn quay phim khác. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để tạo ra rất nhiều hiệu ứng khác nhau từ hiệu ứng pháo hoa, đèn cảnh sát, sấm chớp,…v.v hay thậm chí nháy nheo nhạc.

Với công xuất 60W cho khả năng điều chỉnh các chế độ:

+ CCT cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ màu từ 2500K đến 7500K

+ HSI cho phép bạn điều chỉnh tất cả các dải màu, sắc độ khác nhau

+ FX cho phép bạn giả lập các hiệu ứng ánh sáng khác nhau: tiệc tùng, pháo hoa, lửa,…

Amaran P60c

Với khả năng hoạt động bằng pin NP-F cùng 2 quạt tản nhiệt hoạt động êm ái, chiếc đèn này có thể giúp bạn thực hiện những thước phim của mình ở bất cứ đâu. Với giá bán gần 8 triệu đồng đây là chiếc đèn RGB nhỏ gọn đa dụng nhất nhà Aputure bạn nên sở hữu.

3. Amaran T4c

Với thiết kế đèn tuýp của Amaran T4c cho ra công suất 40W bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính chiếc đèn này để decor cho bối cảnh của mình. Hoặc tạo ra các hiệu ứng khi chụp ảnh.

Cre: Brady Bessette

Với viên pin đi kèm T4c có thể hoạt động liên tục trong 2 giờ ở 100% công xuất, bạn cũng có thể sử dụng pin V-mount cấp nguồn qua cổng DC để có thời gian hoạt động lâu hơn. Tương tự như P60c, chiếc đèn này cũng cho phép bạn điều chỉnh các chế độ khác khác nhau CCT, HSI, FX,…

Khả năng điều khiển thông qua app Sidus Link cho phép bạn kiểm soát chiếc đèn này một cách dễ dàng hoặc bạn cũng có thể điều khiển thông qua cổng Type C trên đèn thông qua cáp chuyển đổi Type C to DMX của Aputure.

4. Lời kết

Trên đây là 3 thiết bị đèn nhỏ gọn đến từ Aputure mà A Equipment cho rằng rất đáng để bạn sở hữu. với giá bán chưa tới 8 triệu đồng, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng điều khiển, nhiều chế độ sáng,…

Ngoài ra, nếu các bạn muốn trải nghiệm hay sử dụng các thiết bị đèn của Aputure. Nhưng không muốn phải bỏ ra một chi phí lớn để sở hữu và bảo quản. Thì lựa chọn thuê thiết bị là một giải pháp tối ưu nhất. Các bạn có thể tham khảo tại: aequipment.vn

Trả lời

Go top